giúp em với AK.

Hôm nay e k hiểu tại s e nằm ngửa thì năbgj bụng khó thở. Nằm nghiêng thì bị đâu tử cung. Đứng dậy cũng trì bụng xung rất đâu. Như bậy là e bị j ak. Bầu e dc 16t1d r ạk. Các Mom giúp e với ạk.

3 Các câu trả lời

Nằm nghiêng thì m kê mền mỏng hoặc gói mỏng dưới bụng kẹp thêm cái gối mỏng giữa 2 chân a. Mình thì cỡ gần 7 tháng mới đau m bị đau sớm hơn mình í.

5y ago

Đỡ đỡ hơn tí thôi m. Lúc nằm đỡ khó chịu chứ trở mình hay đứng dậy thì đau thấu trời. M tập yoga mấy động tác nhẹ nhàng ấy. Mình cũng đang thử mà sắp đẻ rồi người nặng nề quá.

Nằm nghiêng trái là tư thế nằm tốt nhất cho cả mẹ và bé. Nếu tình trạng kéo dài sang hôm sau có thể đi khám bsi để bs tư vấn b à

5y ago

Dạ e nằm nghiêng bên nào cũng đâu hết chị.

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe