Tắm nắng trẻ sơ sinh khoảng mấy giờ và bao nhiêu phút là tốt nhất

35 Các câu trả lời

Tùy nắng ở vùng, miền mình nên điều chỉnh cho hợp lý nhé. Nên chó bé tắm ánh nắng lúc mặt trời vừa lên vì lúc này ánh nắng nhẹ. Cho bé tắm theo thời gian tăng dần, ngày đầu ít và ngày sau nhiều hơn chút, nhưng không nên lâu hơn 30 phút. Mom cần xem lại cường độ ánh nắng nếu cảm thấy nóng thì nên nghỉ sớm hơn để không ảnh hưởng đến bé. Tắm bé khoảng 10 ngày thì ngừng 10 ngày, nếu cần thiết thì tắm lặp lại như vậy. Các ngày thời tiết xấu, trời mưa mặt trời lên trễ thì cũng không nên tắm vì lúc đó cường độ ánh nắng cao sẽ không tốt cho bé. Một lưu ý nửa khi tắm nắng cho bé là dùng kính hoặc màn che để tránh ánh nắng trực tiếp vào mắt bé.

tắm nắng thông thường sẽ tắm trước 8h sáng, tùy theo hôm đó nắng gắt hay nắng dịu mà thời gian tắm khác nhau từ 10-20p, khi tắm nắng cho bé thì mom nhớ đội mũ che nắng cho bé nha, tránh để mắt bé tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

sang sớm tầm 10 đến 15p nhe m mình đang tham gia cuộc thi rước đèn trung thu,nếu không phiền m vào link này cho con mình xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101355?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

tầm 15p thoi m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

7_8h sáng...thời gian thì tuỳ vào thời tiết nha m....khi tắm m nhớ đội mũ che mắt bé kẽo bé nhìn ánh nắng chiếu vào mắt bé thì mắt bé bị lé á nha m

Tắm cho con tối đa không quá 30p m nhé. Mùa đông nên ở trong phòng tắm nắng cho con qua cửa kính, vì gó lạnh và rất nhiều sương

Ko có nhiều tác dụng đâu mẹ ơi. Chỉ cần để chỗ con nằm có ánh sáng tự nhiên và chăm bổ sung Vtm D3 là được ấy.

Mình thường tắm cho bé trong khung giờ từ 6h30 đén 7h30 .và tắm trong khung giờ ấy mỗi lần khoảng 15 đến 20 phút

Mình cũng thích tắm nắng cho bé nhưng đọc xong bài này thì thấy không nên tắm nắng M ạ.

tùy thời tiết mom ah. mom xứ thấy ánh nắng sớm mai thì mom cho con ra thui.