Mấy mom cho e hỏi. Nên mua đồ sơ sinh cho e bé ở ngoài hay là vào hệ thống mẹ và bé ạ

12 Các câu trả lời

Nên mua hàng hãng nha mom ở hệ thống hoặc cửa hàng bh đều có á mà mom nên mua vài ba bộ thôi k cần mua nhiều sáng tháng t2 bé lớn hẳn r lại phải thay đổi đó. Mom nên mua tầm 5 cái khăn xô to 20 khăn xô nhỏ, 5 đôi bao tay bao chân, 5 cái mũ mà mùa này nóng r mom mua mũ hở chop cho bé, bỉm thì trc mk dùng tã dán bobby nên k cần mua quần đóng bỉm

1y ago

Cam on mom nhiu nè