Mấy mom cho e hỏi. Nên mua đồ sơ sinh cho e bé ở ngoài hay là vào hệ thống mẹ và bé ạ

12 Các câu trả lời

Nên mua hàng hãng nha mom ở hệ thống hoặc cửa hàng bh đều có á mà mom nên mua vài ba bộ thôi k cần mua nhiều sáng tháng t2 bé lớn hẳn r lại phải thay đổi đó. Mom nên mua tầm 5 cái khăn xô to 20 khăn xô nhỏ, 5 đôi bao tay bao chân, 5 cái mũ mà mùa này nóng r mom mua mũ hở chop cho bé, bỉm thì trc mk dùng tã dán bobby nên k cần mua quần đóng bỉm

1y ago

Cam on mom nhiu nè

Bé sơ sinh da rất non nên mom hãy ưu tiên mua hàng hãng như chaang, nous, fathercare, dokma,… chất sợi tre mát, thấm hút mồ hôi. Mua tầm 5 bộ, khăn xô 20 chiếc, khăn tắm to 2 cái, khăn tắm nhỏ 2 cái, miếng lót sơ sinh 1 bịch, quần đóng bỉm 5 cái, bao tay chân 5 bộ, mũ 3-4 cái.

1y ago

Cam on mom nè

Mom mua ngoài chợ ấy. Như mình thì mỗi lần mua 1 ít. Đừng mua combo. Nhiều cái k cần thiết đâu

Mình thì mua ở ngoài hiệu mẹ và bé. Tiện lúc nào thì mua lúc đó và mua những đồ mình cần

e toàn săn sale mom ạ. lựa chọn các shop uy tín đặt hàng đỡ mất công đi lại nhiều

m tìm shop thu bình.chưa sắm gì thì mua theo combo.đầy đủ mà chất cũng ok.

Mua đâu cũng đc miễn chất liệu an toàn và mềm mại là đc mom nhé

Mua đâu phù hợp giá cả mom à với mk toàn đi xin nên mua cũng ít

Chỗ nào gần mình, giá cả ok thì mình mua Mom nè

mua cửa hàng bỉm sữa cx đc mom ạ