Mấy mom cho em hỏi ạ , sanh mổ cần kiêng gì và tránh làm gì ạ và kiêng trong bao lâu ạ

10 Các câu trả lời

mk thì kiêng thịt gà vs xôi đến khi lành xẹo, ăn đồ ít dầu mỡ để tránh bé đi ngoài, kiêng thịt trâu tính hàn, mk ăn đc thịt bò sau 1 tuần sau sinh, tránh rau cải bẹ sau này bị tiểu k kiểm soát đó vs cả ăn ít rau bắp cải để tránh giảm hoặc mất sữa nha, mom ăn thịt lợn xay rang nghệ vết mổ cx nhanh lành

mom kiên thêm những loại như( trái khóm hay còn gọi trái dứa) á với măng tre và những loại rau có mủ nha mom, và nhất là khóm mom nên kiên mấy năm nha chúc mom mau khoẻ

Kiêng rau muống (sẹo lồi), trứng (sẹo loang). Em không nhớ có kiêng thịt bò thịt trâu không, hình như kiêng thịt trâu để sẹo khỏi thâm

thường m kiêng khoảng 6t .cho em bé cứng cáp ,mà m thấy trong người khỏe là được nè.m muốn tốt hơn thì kiêng lâu hơn

Kiêng đồ tanh, đồ ăn lạnh, kiêng rau muống, thịt trâu, kiêng cơm nếp, thịt gà đại loại là mấy món từ đồ nếp

kiêng nc kiêng đồ lạnh chua cay đồ ăn có tính nóng, tránh bê vác đi lại quá nhiều

nói chung cứ nghỉ ngơi trong cữ càng lâu càng tốt ak. để cơ thể nhanh phục hồi

nên nghỉ ngơi nhiều tẩm bổ để nhanh lất lại sức

kiêng đồ lanh, tanh, cay và việc nặng nè mom

kiêng làm nặng..ăn đồ lạnh.,cay nóng