E bầu 3thang mà nghén quá, ko ăn uống gì DC, ai có cách gì đỡ nghén chỉ e với

6 Các câu trả lời

uống nước ấm nhiu vào mom nha,ăn ít để có chất lượng mom ạ,1 muỗng cũng đc,chia nhiu buổi trong ngày.mom ăn thêm trái cây này nọ để có chất cho bé nha

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

cố gắng lên mom. chia nhỏ bữa ăn ra, ăn hoa quả thử xem chắc sắp tới bé lớn hơn tí là đỡ nghén ak

mom uống nhiều nước, chia nhỏ bữa ăn, ngậm kẹo gừng, ăn thêm các loại hạt thử xem

m chia nhỏ bữa ăn ra, uống 1 ít trà gừng ấm hoặc ngậm kẹo gừng

m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử nè