Tắc sữa thì phải làm thế nào ạ

10 Các câu trả lời

Trước tiên m dùng khăn ấm đắp lên ngực sau đó để 2 tay đối diện nhau massge nhẹ nhàng khoảng 30p sau đó dùng 2 ngón tay cái và trỏ để ngang ra đặt vào quầng thâm của ti ấn xuống cho sữa chảy ra cho tia sữa được thông, tay còn lại đặt lên bầu ngực giữ cố định ti. Cuối cùng bắt đầu dùng máy hút ra nhé. Uống nước ấm nhiều lên m nhé. Nếu m vẫn ko làm được hiệu quả thì nên nhờ người thông tắc tia sữa nhé tránh để lâu gây áp xe vú nhé

m đi nhờ người thông tin sữa, nếu tắc nhẹ, đau và đầu ti bị nứt m lấy kim khều chỗ bị đau, sau đó bôi mật ong day thật kĩ đầu ti, khi nào có tia bắn ra là hết

Đắp khăn ấm lên bầu ngực, xoa bóp nhẹ nhàng và uống sữa và nước ấm vào nhé mom

m massage chườm ấm rồi hút nhé m thử uống nc đinh lăng xem sao

chườm nóng, massage ngực, cho con ti nhiều hoặc hút sữa ra m..

mình uống nước ấm nhiều, chườm ấm ngực, xoa bóp nhiều

chườm nóng ,cho bé ti nhiều hút sữa

tắc sữa là nvhe khiếp. đau lắm

Nhờ người thông tia sữa Mom nha

m đỡ chưa