Bé 2thág e ít sữa ti ko đủ mà bé ko chịu bú bình đưa vào là khóc ngất có cách nào cho bé bú bình ko

Bé 2thág  e ít sữa ti ko đủ mà bé ko chịu bú bình đưa vào là khóc ngất có cách nào cho bé bú bình ko
10 Các câu trả lời

m có thể vắt sữa mẹ để con bú bình cho quen, chọn bình có núm ti mềm. M cũng nên ăn uống đầy đủ, uống mỗi ngày 3-4l nước ấm và sữa ấm, cho con bú nhiều ngay cả khi ko có sữa để kích thích sữa về nhiều hơn, ngủ đủ giấc và tránh stress, căng thẳng cũng gây mất sữa m ạ.

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho bé mút ti thường xuyên nè để nhiều sữa nè. còn bình thì m phải kiên trì tập cho bé,canh lúc bé đói nhét bình cho bé ti

đợi luk con đói thì cho bé ti bình xem có đỡ hơn ko,mom rơ lưỡi cho bé và chọn núm ti mềm,mom ăn uống đầy đủ các chất và uống nhiều nước ấm cho sữa nhanh về

kiên trì tập mom ạ, chứ để càng lớn càng khó tập bú bình như bé nhà mk vật vã mãi

m rơ lưỡi cho bé hàng ngày nhé, m chọn bình có núm mềm xem sao

tập từ từ thôi mom , cố gắng kiên trì sẽ thành công

m ráng kích sữa về nha, cho uống sct tội con lắm..

Phải tập từ từ, kiên trì cho bé thôi Mom

đẩy bài cho m nè

đẩy bài cho mom