Bé 2thág e ít sữa ti ko đủ mà bé ko chịu bú bình đưa vào là khóc ngất có cách nào cho bé bú bình ko

Bé 2thág  e ít sữa ti ko đủ mà bé ko chịu bú bình đưa vào là khóc ngất có cách nào cho bé bú bình ko
10 Các câu trả lời

m có thể vắt sữa mẹ để con bú bình cho quen, chọn bình có núm ti mềm. M cũng nên ăn uống đầy đủ, uống mỗi ngày 3-4l nước ấm và sữa ấm, cho con bú nhiều ngay cả khi ko có sữa để kích thích sữa về nhiều hơn, ngủ đủ giấc và tránh stress, căng thẳng cũng gây mất sữa m ạ.