Bé nhà e đk 1thang tuổi hay bị nổi rôm sữa trên mặt thì có ảnh hưởng j k các mon

9 Các câu trả lời

k sao đâu m bé nào cũng có m đừng ủ bé nóng quá là đc tắm cho bé bằng lá chè hoặc kinh giới

cho bé mặc thoáng mát, tắm nước lá trà xanh, khổ qua.. bôi kem hăm cho bé m..

m lau sạch đừng để sữa dính mặt nè, m lau nước chè xanh cho bé nè

lau sạch sẽ cho con, giữ cơ thể thoáng mát, đừng để con nóng m ạ

Mom lau sạch , giữ thoáng mát. Tắm lá trà xanh xem bé đỡ ko Mom!

mom tắm nước lá cho bé , mặc đồ thoáng mát là đỡ nè m

không sao đâu mom

ko co gì đâu mom

đẩy bài cho m