con mình 2tháng tuổi r bé hấp thụ sữa kém bé hay bị đau bụng. đi ngoài lỏng và có bọt phải làm s ạ

8 Các câu trả lời

có thể do bé ko hấp thụ đc lactocid trong sữa m ạ, m tuyệt đối kiêng hoa quả quá ngọt, khoai lang, cà chua, cà phê và thức ăn tanh nhé, đổi loại sữa công thức ít thành phần lactocid nếu con uống sữa ct, đi khám bs nếu có điều kiện nhé

bé đi hoa cà hoa cải thôi k sao đâu m m kieng chua lạnh tanh nhé

con mình cũng đi lỏng lại còn đầy hơi nữa chứ 😓

thử bổ sung 1 đợt men vi sinh cho bé xem sao mom à

3y ago

mình có bổ sung rồi ạ vẫn v

Bé đi vậy là khác lúc trước hay sao mom

3y ago

Vậy thì ko vde j đâu mom, bé mình cũng vậy mà, tới gần 3th bé mơi bắt đầu giãn ruột, vài ngày mới đi ị lần á

m cho bé bú m hay sct z m

3y ago

m nên kiêng đồ chua, cay, nóng,lạnh, tang, quá ngọt nè

quan tâm

quan tam