Bé nhà em 1 tháng 17 ngày đi vệ sinh như này có phải là đi ngoài k ạ ...

8 Các câu trả lời

m xem lại thức ăn của m, cho bé bú m kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh, quá ngọt nha

nếu bú mẹ m xem lại xem đừng ăn chua lạnh tanh nha m.nhất là hải sản nè m

Phân này bt mà m bé nhà mình 4th thỉnh thoảng vẫn đi như vậy ko sao đâu m

bt mà m, ko sao đâu, m đừng ăn chua tanh cay thì bé đi ngoài sẽ ko bị bọt

nếu phân bất thường thì m xem lại thức ăn m nhé

bé bú mẹ ht đúng ko ha m

Mình thấy bth nha mom

mình thấy bình thg