Uống nước gạo bỏ hạt nêm đc k con e mới 2m12d các mom ạ

22 Các câu trả lời

Ui em cũng có 1 vụ như vậy ý. Con em thì 15m rồi. Kiểu ngày trc ngta đồn nhau ăn kê gà thì mọc răng không sốt, thế là cứ có là cũng cho ăn bao nhiêu rồi (nhà nội nuôi gà, thỉnh thoảng giết, bên bà ngoại thì thỉnh thoảng đi làm cỗ cho dì thì cũng giữ miếng kê gà cho cháu). Về sau chị chồng có dịp về chơi thấy cho ăn xong bảo đừng cho ăn nhiều, nó dậy thì sớm đấy. Mà rõ là chị ruột của ck bảo vậy đầu tiên, xong em mới biết ấy chứ. Em tra mạng thì cũng có trang ghi vậy, cũng có mấy trang không ghi rõ lắm, nhưng chung quy lại thì đều bảo chẳng có minh chứng nào cho là kê gà tốt cho sức khoẻ bé, đồ bổ quá bé ăn nhiều cũng không tốt. Thế mà lúc có cái bà nội vẫn đút cho, em can thì oba cũng không phản ứng thái quá nhưng chắc trong lòng không phục vì có nói chuyện mấy nhà hàng xóm đi đâu mà gặp đc là đều giữ phần kê gà cho con cháu đấy. Lại đc ck em cũng gắt lên là mạng nói vớ vẩn vớ vẩn, chẳng có cơ sở nào nói điều đó, ăn chẳng việc gì. Em thấy nực cười ghê, cái j không biết thì mn đều tra mạng, xong lúc lại bảo mạng vớ vẩn linh tinh. Em bảo kể cả có căn cứ chứng minh hay không thì đã có thông tin nói không tốt thì tránh đi, đề phòng đi không hơn à! Vâng nó không chết luôn đâu nó chỉ bệnh từ từ thôi, đến lúc xảy ra vấn đề thật thì con nó chịu đựng bệnh tật chứ ai chịu cho nó không?! không ăn kê gà thì ăn cái khác chứ có đói khát gì đâu, huống hồ từ bé đến giờ con nhà mình đc cả nội cả ngoại cho ăn bao nhiêu cái kê gà rồi, con nhà ngta đc bn cái.

3y ago

đúng rùi mom nói thì bảo nghe trên mạng linh tinh

Không biết điều kiện nhà m thế nào chứ đứng thứ nhất là sữa mẹ, k có sữa mẹ thì uống sữa công thức. Bất đắc dĩ lắm mới đành phải cho uống thứ khác thay thế mà cũng k đc nêm gia vị. Trẻ đến 6 tháng là độ tuổi ăn dặm cũng còn không được nêm nếm gì cho đến ít nhất 1 tuổi cơ. Vs lại dưới 6 tháng thì không đc cho uống nước lọc nhé, trừ phi bé uống sữa ngoài thì hình như cho uống 1-2 thìa nước lọc tráng miệng (mình k chắc lắm, m tra mạng cho rõ)

3y ago

m cũng tra mạng mẹ ck bảo cứ nghe trên mạng linh tinh mk nói thì nói bị hâm đem về ngoại thì k cho bảo nếu về thì về một mk

1 là m quát to lên và tự chăm con, ko hiểu gì có thể hỏi chị em ở đây. 2 là m quăng con cho bà nội, bà muốn hại con m sao thì hại. Nhiệt tình cộng với thiếu hiểu biết là giết người, hại người. Mẹ ck m có nhiệt tình nhưng ko hiểu biết nhé. Tùy m lựa chọn đi.

3y ago

một người mẹ bỏ rơi con và 1 người mẹ không dám đứng ra bảo vệ con giống nhau ở chỗ vô trách nhiệm m ạ.Nếu m còn sợ hãi, ko dám nói thì m còn ác hơn là bỏ rơi con đấy.

các mom ở đây đa số là bảo không rồi đó, cả bác sĩ cũng vậy. nghe mà ứa gan. xin lỗi mình nói thẳng, con mom mom k bảo vệ được thì ai bảo vệ. con mình đẻ ra thì mình quyết. sữa ct mà k có chất thì chắc nước cơm có chất. 😕 tội đứa nhỏ

3y ago

mk cũng nghĩ giống mom chứ mk k có cách nào đem về ngoại thì không cho bảo nếu về thì về một mk mk sợ mất con lm mom ơi

Bé mới 2 tháng không cho uống sữa mà cho uống nước gạo gì mom, thời giờ chứ có phải thời xưa không có điều kiện nên mới cho con uống nước gạo, mà bé còn nhỏ cho uống mật ong hay hạt nêm là hại con đó, hại bao tử của con lắm

3y ago

Vậy thì không ở chung nữa mom ạ, bả bị hâm phản khoa học thì có

Ôi trời sao cho con ăn linh tinh vậy m con dưới 6 tháng thức ăn duy nhất là sữa từ 6 tháng kèm thêm ăn dặm khi đó mới được nêm gia vị riêng của bé.Giờ ăn vậy chỉ có khổ con thôi.Mặc kệ ai nói mom phải kiên quyết lên m ơi

trẻ dưới 6 tháng k ăn uống gì ngoài sữa nhé mom. trên 6 tháng mới tập ăn mà k được nêm nếm gia vị cho đến khi bé 1 tuổi nhé. trên 1 tuổi thì nên nếm gia vị nhưng nhạt thôi và dùng loại gia vị dành riêng cho bé nhé.

3y ago

trời. k dc đâu mom. 6 tháng mới cho ăn và uống nước nhé. trước 6 tháng thì cơ quan nội tạng bé chưa được phát triển đâu, cho ăn sớm k fai thương con mà là hại con đó. sau này dễ đau yếu có hối hận cũng muộn. mẹ ck mom làm như vậy k được đâu. mom fai kiên quyết mạnh mẽ lên vì con của com mom có quyền quyết định nhé.

uống vớ vẩn rất là hại dạ dày của con sau này mật ông phải trên 12 tháng mới đc uống nói với chồng m xem thế nào chứ thời hiện đại rồi k giống các bà hồi xưa,....haizz mỗi nhà mỗi cảnh mà

3y ago

chồng m cũng k nói gì lun hả 😔😔 thời nào rồi k biết 😶😶con mà bị sao bà nội nội nuôi nó cả đời đc à trời biết là bà muốn tốt cho cháu nhưng cũng phải tìm hiểu kĩ chứ 😔 lựa nói với mẹ ck m ạ cố lên m nhé

nghĩ sao bà nội nó kiu uống nước gạo z mom thời bây giờ auk phải như thời Hồi Đó auk z cứ kiêng quyết mua sữa cho bé uống i mom

chời ơi, cho bé uống sữa đi m, dưới 6th k cho gì ngoài sữa mẹ hay sữa công thức. nước gạo KHÔNG được, hạt nêm càng KHÔNG nhé