Uống nước gạo bỏ hạt nêm đc k con e mới 2m12d các mom ạ

22 Các câu trả lời

Kiên quyết lên mom, bé ăn dặm còn ko nên ăn bột nêm gia vị chứ đừng nói 2 3 tháng. Ít sữa thì cho con uống sct mom ạ

sao lại uống nước gạo mom mom ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú chứ, ít sữa thì mom mua sữa công thức cho bé uống

3y ago

mom k cho uống nước gạo, mua sữa cho bé uống đã rồi xem họ nói gì k thời đại giờ ai nghèo quá họ cũng k cho con uống nước gạo đâu

giờ nhà nghèo lắm người ta cũng có cho con uống nước gạo nữa đâu,con mới 2m ak.sữa mẹ kg đủ thì cho uống sct chứ

3y ago

khổ thật.các bà cứ cỗ hũ thế lại tội con cháu mình.mom bảo ck nói chuyện xem sao

Ôi mật ong dưới 1 tuổi cũng k đc dùng. Ncl bé tí vầy thì chỉ dùng sữa mẹ/ sữa công thức và uống d3 hàng ngày thôi

3y ago

mk cũng nghĩ z

trời, thời nay chứ phải thời xưa đâu mà còn cho uống nước gạo, đã zị còn hạt nêm, kiêng quyết lên mom ơi

3y ago

chán thiệt chớ, lâu ngày chắc trầm cảm luôn ak mom, mom đưa bé và cả nhà chồng lên BV để bs nói cho nghe

uong gạo ma mà bỏ bột nêm nua. s má ck kỳ quá vậy. con mjnh thi mjnh tự quyêt nha mom dung cho no uong kieu do.

3y ago

khổ thật. nhà ck kỳ wa. nuoi con kiểu do k dc dau.

sao cho bé uống nước gạo z m😥 bé dưới 1 tuổi k đc thêm gia vị j nha m. m k đủ sữa cho bé bú à?

3y ago

trời ơi... thua nhà ck m, hy vọng ck m hiểu nhưng xem ra cùng 1 phe bên kia rồi😥 tội cho bé con.. m làm j đi m, ôm bé về nhà mẹ đẻ đi m ơi

s phải uống nc gạo mom ,k hiểu mom k có sữa hay k có điều kiện mua sữa cho con

3y ago

hi mẹ ck mk đây mom mk bảo nhiều rùi họ bảo ngày xưa người ta toàn uống gạo NC gạo tốt hơn sữa

ko cho trẻ uống linh tinh mom ạ,thế mom ko đủ sữa ư

3y ago

ko đủ sữa thì có sữa bột nhiều loại mà mom

ui này mh chưa thử bao giờ