Uống nước gạo bỏ hạt nêm đc k con e mới 2m12d các mom ạ

22 Các câu trả lời

trẻ dưới 6 tháng k ăn uống gì ngoài sữa nhé mom. trên 6 tháng mới tập ăn mà k được nêm nếm gia vị cho đến khi bé 1 tuổi nhé. trên 1 tuổi thì nên nếm gia vị nhưng nhạt thôi và dùng loại gia vị dành riêng cho bé nhé.

3y ago

trời. k dc đâu mom. 6 tháng mới cho ăn và uống nước nhé. trước 6 tháng thì cơ quan nội tạng bé chưa được phát triển đâu, cho ăn sớm k fai thương con mà là hại con đó. sau này dễ đau yếu có hối hận cũng muộn. mẹ ck mom làm như vậy k được đâu. mom fai kiên quyết mạnh mẽ lên vì con của com mom có quyền quyết định nhé.