Mấy m cho em hỏi em được 23 tuần rồi mà em chưa đi làm xét nghiệm đo đmdg có sao không mấy m

12 Các câu trả lời

bé mình hôm nay cũng cho đi bv khám nè.dù là dịch bệnh cách nhà mình 2km.là trong cty luôn.nguy cơ cao nhưng nếu sợ mà ko chịu đưa con đi khám hay mình đi khám thai thì sau này lỗi do mình chịu à.mình đi đến chốt trình bày lí do.các anh quân đội và công an đều sẵn lòng cho qua chốt vì chỉ thị 16 cho phép đi khám chữa bệnh mà

3y ago

tại trên long an chốt nó khó khăn lắm á m tháng rồi em đi mà không được

mốc 12w đo độ mờ da gáy để biết con có bị dị tật gì không.ví dụ như hội chứng đao hay di tật ống thần kinh. mốc 16w giúp kiểm tra xem hình thái bên ngoài của con có bị dị tật không.ví dụ như hở hàm ếch. tật thừa ngón tay,.... m bỏ qua hết thì mình nghĩ khá liều lĩnh.

12w là mốc quan trọng để đo độ mờ da gáy giờ trễ rồi m ạ m siêu âm hình thái học đi

Đi siêu âm 4D đi mom, sao lại bỏ qua mốc qtrong vmom

3y ago

Đưa giấy tờ khám thai là đi đc hết mom ạ. Sg khó vậy mà đi bvien khám là họ cho đi mà

sao m bỏ qua mất 2 mốc quan trọng rồi ha m.

vậy thì ko biết dc bé có dị tật j ko mom ạ

3y ago

qua thời gian rà dị tật rồi mom ạ

z là m bỏ qua xn dị tật thai nhi rồi

xiêu âm 4D cuq biết được á mom

v là ko đo đc nữa rồi m

xiêu âm 4d cũng pk á mom