Con mình sao ngủ lần có nửa tiếng z có mom nào con giống z ko

10 Các câu trả lời

bé đầu của em hồi trước nó k chịu ngủ luôn á.. chứ ngủ đc nửa tiếng thì em cũng mừng..😅

ngủ ngày hay sao m. nếu ngày thì càng lớn bé càng ngủ ít mà ngủ nhiều lần nè.

bé nhà mh ngủ ngày thì giấc cũng có 30 phút nè mom, bé cực kì ít ngủ luôn

bé mình cũng vậy nè nhưng giờ lớn hơn thì ngủ trưa và đêm ngoan hơn

nếu ngủ ban ngày thì ko sao nha m.miễn đêm bé ngủ ngon là tốt nè m

Bé mình ngày ngủ cũng vậy nè. Giấc trưa thì dài hơn

con mình trước cũng vậy đó

bé bao nhiêu m rồi ha m

ngủ ngày 30p cũng ok m

bt mà m