Bé. Nhà e đc 12days mà bị mụn như vậy thì có làm s. K các mom e sinh lần đầu nên không biết

15 Các câu trả lời

nóng quá rồi m, nấu trà xanh tắm bé, mặc thoáng mát, ko quấn ủ, ko mũ nón j hết. thân nhiệt bé cao hơn cta, cta thấy nóng 37 độ là bé thấy nực 40 độ, rồi quấn ủ này kia sao chịu dc mom

Ko phải mụn đâu mom, thời tiết oi bức bé bị nổi mẫn, mom cho bé mặc thoáng mát, tấm nước trà xanh, nước khổ qua, nước tía tô.. hoặc tắm bé 2 cữ giữ sạch sẽ

cho con nằm máy lạnh 27 28 độ, còn ko thì phải bật quạt quay cho con mát, ko lót khăn nằm, ko quấn ủ mũ nón j hết, bỏ bớt chăn gối ra khỏi chỗ bé nằm m ạ

bé bị nóng á, m tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua cho bé, m mặc đồ thoáng cho bé, trời này nóng m bật quạt hay điều hòa cho bé dễ chịu

nóng quá rồi đó mom, mom. mặc thoáng mát cho bé, bật quạt Hoặc điều hoà cho bé, và nấu nước chè xanh tắm cho bé nha

3y ago

được mom, k thì mướp đắng, búp ổi nấu chung rồi tắm cho bé

bé bị nóng rồi m nè.m nên mặc quần áo cho bé thoáng chút.ăn đồ mát và cho bé bú nha m

Mom muốn quấn bé thì cho bé mặc đồ mỏng mát, quấn bằng chũn vải mát ấy

Con nóng quá r mom. Đừng cho bé mặc áo dài quấn trùm kĩ càng nữa tội bé mom

bé bị nóng í m m tắm lá chè xanh cho bé nhé m đừng ủ quấn bé nhiều nhé

bé nóng quá đó mom, mom tắm nước trà xanh cho bé nha