e 36 tuần chuẩn bị sang tuần 37 trước thai đạp mạnh lắm nhưng giờ thai ít đạp và nhẹ thì có sao k a

15 Các câu trả lời

sẽ có ngày đạp nhiều, đạp ít mom, miễn mom theo dõi con có đạp là dc nhé, thấy điều gì bất thường mom đi khám ngay nhé

thai lớn chật chỗ thì bé đạp nhẹ lại, thay vào đó là xoay người nên cảm nhận ít đi. m cứ theo dõi bé đạp nhé.

e bé e đc 32w nhưng 3 đêm nay cứ đạp mạnh lien tục đến sáng em k ngu đc,nhu z co sao k ạ?e cảm ơn

có đạp là dc mom, bầu to rồi, ko gian chật chội nên bé ít đạp cũng bth mom ạ

e c ơn mấy mom a tại trước bé đạp mạnh mà giờ thấy thế nên hơi lo ý a

k sao đâu m bé càng lớn k gian chật chội sẽ chỉ gò nhiều thôi

bé lớn sẽ ít đạp hơn, nhưng bé đạp mỗi ngày là ok nha m

bthuong mom ơi. em bé to rồi ko có không gian mà đạp nữa nè

m đi khám thường xuyên để bs theo dõi thì khỏi lo nha m

chắc chật chội nên bé ít đạp đó m