Bầu chích ngừa mấy mũi mới đủ liều vậy mấy mom

9 Các câu trả lời

2 mũi nha m. Trên 20w mới chích nhé. KO DC CHÍCH 2 MŨI 1 LÚC NHA. die đó nha. Mũi 2 cách mũi 1 ít nhất 1 tháng và mũi 2 cách dự sinh bèo lắm 2 tuần

3y ago

ko nên nha mom. Bác sĩ đó là tào lao nha

tập đầu 2 mũi uốn ván m nhé sau 20w thì có thể tiêm phòng ạ mũi 2 cách mũi 1 1 tháng

Bầu lần đầu thì 2 mũi uốn ván. Bầu từ lần 2 trở đi thì chỉ cần 1 mũi thui

mang bầu lần đầu hoặc cách nhau trên 5 năm thì 2 mũi m nhé

3y ago

mình mang thai đứa đầu mới được 19w4d đi chích bs nói đủ 20w mới chích cho 2 mũi luôn v là chích 2 mũi r xong luôn khỏi chích nữa hả mom

bầu lần đầu 2 mũi, bs có tư vấn í m

tiêm 2 mũi cách nhau 1 tháng nè m

bầu lần đầu 2 mũi nha mom

2 mũi nha mom

hai mũi