Có m nào có con 1 tháng 7 ngày mà bị táo bón khog ạ cứ rặng đỏ mặt các mom tư vấn e với ạ.

11 Các câu trả lời

mẹ ăn rau xanh, khoai lang, chuối chín, đu đủ chín. còn bé rặn quá m có thể lấy dầu dừa hay mật ong bôi ở hậu môn bé ak, vài lần là bé đi đc ak

nếu bé bú mẹ thì mom ăn rau xanh, đu đủ chín rồi cho con ti. Massage bụng con theo chiều kim đồng hồ

m ăn thức ăn nhuận tràng rồi cho con bú, nếu con uống sữa ct thì xem đã pha đúng hdsd chưa

mom ăn nhiều rau xanh, khoai lang, đu đủ chín uống nhiều nước, mát xa bụng cho bé nha

mẹ ăn nhiều rau xanh, rau lang, khoai lang, uống nhiều nước ấm cho bé bú nha..

m ăn nhiều rau nhé , massagw bungh bé theo chiều kim đồng hồ nữa m ak

m massage bụng cho bé nè, ăn rau lang, chuối cho bé bú nè m

mom ăn rau khoai lang, chuối ,đu đủ chín vào cho bé bú

chắc bé đang trong thời kì giãn ruột sinh lý nè m

bé bú sữa gì vây mom. mom coi lại nguồn sữa ấy