Mấy mom ơi em ít sữa qa ai có cách gi kích sữa giúp me với

6 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

mom ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống và cho bé ngậm mút là sữa về nhiều thôi

mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm, canh ấm, ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, giữ tâm trạng thoải mái, cho con bú nhiều hơn nha..

m uống nước ấm sữa ấm ăn đồ ăn còn ấm chân giò đu đủ tâm lí thoải mái ngủ nghỉ đủ giấc m uống chút đinh lăng nữa nhé

m ăn đồ ăn còn ấm . nước ấm, nghĩ ngơi đầy đủ,tinh thần thoải mái,cho con bú thường xuyên là sữa về m ạ

m có thể u chè vằn, nhiều nước ấm, thường xuyên cho bé bú, nghĩ ngơi, ăn đủ chất.