12tuan di sieu am biết giới tính co n chưa mn

13 Các câu trả lời

chưa đâu m. Phải 16w trở lên mới biết nếu bác sĩ giỏi và máy siêu âm xịn nhé mom. Còn ko là phải 18w mới biết. 12w nếu mom có điều kiện thì làm xét nghiệm NIPT tầm trên dưới chục chai gì đó là biết nhé

12w bác sĩ giỏi thì họ cũng biết để nói vói mình rồi mẹ ạ. Còn muốn chính xác hơn thì nên đợi đến 16-20w mẹ nha

còn tuỳ máy siêu âm và trình độ bs nữa mom.. thường thì tầm 16w là chuẩn nè.. chỗ em 12w cũng biết rồi..

tùy máy siêu âm m ạ với bác sĩ nữa mình siêu âm tuần 12 là biết rồi

tùy chổ khám với tùy bs, chổ mình đi siêu âm 12w là biết rồi ạ

cũng có thể mom nhưng chắc thì phải từ 16w trở lên

16w trở lên siêu âm sẽ chính xác hơn nha mom

1 tuần nữa rồi c đi

chưa xác định đâu m

chưa chắc đâu mom