hiện tại bé e được 4m5d mà 8 ngày rồi bé chưa ị có bị sao không ạ

8 Các câu trả lời

nếu bé ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt, phân ko rắn, vẫn ăn ngủ bình thường thì ko phải bị bón. Có thể bé đang thời kỳ giãn ruột. Mom tìm hiểu thêm nhé

3y ago

cảm ơn mom ạn

mom ăn chuối, đu đủ chín và rau khoai cho bé bú k thì mua men tiêu hóa cho bé uống, bé mình trên tuần là mình cho uống men tiêu hóa

3y ago

mình cũng k nhớ nhưng mom ra hiệu thuốc nói người ta bán cho, có loại gói và loại ống nước

bé bú mẹ hoàn toàn mom an rau du du uong nhiu nước vào mom be k quay khóc k ran do mat k bon au ak

bé bú mẹ 2 ngày ị 1 lần 8 ngày chưa ị hơi lâu thì phải m đưa bé đi khám xem s

con ko quấy khóc, ăn ngủ bình thường thì ko sao nhe m

3y ago

vâng cảm ơn m nha

8 ngày thì hơi lâu m ạ m nên cho bé đi khám nhé

chắc con đag giai đoạn giãn ruột

8 ngày thì bé bị táo rồi

3y ago

M mua quả bồ kết về đun lấy tầm 1-2 xi lanh nước. Để vừa ấm rồi thụt vào hậu môn bé là bé sẽ đi liền