cho e hỏi thai e dc 28t 5ngay mà sao bé e ít đạp lắm ạ mà siêu âm thì bt tối sờ vào bên phải thì vẫn thấy bé máy nhẹ ạ

14 Các câu trả lời

chắc do bé thui mik cũng z nhìu khi nguyên một ngày bé không đạp nhìu mà chủ yếu phần thời gian của bé là để ngủ mom thử điếm cú đạp bé xem 4 lần một tiếng ăn xong r mik nằm nếu đạp ko tới 4 lần thì mik hả đi bv cho chắc

hihi có nhớ ngày còn bầu mình cũng thế thấy cin ít đạp hơn là đi siêu âm ngay nhưng ko sao m ạ có thể vì hôm đó bé mệt nên ko thích vận động thôi

sieu am bt k s au mom có khi bé ngủ ak mom...mom thử uống nước tí nước lạnh hay bánh ngọt nằm xuống nghi ngoi tí là cảm nhận bé dap ak mom

siêu âm bình thường là được rồi nè.. mom đừng lo lắng quá.. có bé nghịch bé k chứ đâu phải bé nào cũng như bé nào..

có lúc bé đạp ít, có lúc đạp nhiều mom, bác sĩ nói bt là k sao mom,mom nhớ theo dõi con mỗi ngày nhé

ngày bé đi đạp hơn ak m, mình cũng v, tối ngủ đạp ko ngủ đc luôn ak

bé đạp thì bình thường nha m nếu bé k đạp thì mới đi khám nhé

có ngày đạp ít,ngày đạp nhiều á m

mọi ng tl giúp e ạ

bé vẫn đạp thì k sao nhé