Tập cho bé bắt đầu uống sữa gì được

49 Các câu trả lời

Nếu mom muốn hỗ trợ cho hệ tiêu hoá tốt, tăng cường sức đề kháng cho bé thì có thể kham khảo Nan pro nhé. Bé có khả năng tránh được táo bón, phát triển cân đối, toàn diện và khỏe mạnh. Và sữa này mình thấy chỉ tăng cân nhẹ thôi, có lẽ vì chủ yếu nghiêng về hệ tiêu hoá và sức đề kháng nhiều hơn nên vậy. Mom muốn bé tăng cân tốt thì kham khảo Dielac, Optimum. Quan trọng nhất vẫn là xem bé có hợp không ấy mom.

4y ago

Con đang tham gia cuộc thi ảnh, cô vào link like giúp con nhé, con cảm ơn cô ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101439?d=android&ct=b&share=true.