Mẹ bầu xin ý kiến

Tập 1 mổ. Tập 2 mới 37 tuần mà mệt thở ko ra hơi. Có nên mổ chủ động ở tuần 38 ko mọi ng. Hay chờ có cơn chuyển dạ

11 Các câu trả lời

tập 1 mom đã mổ rồi thì tập 2 mình nên chủ động.mổ tuần 38 là cũng được rồi,còn nếu mom k muốn mổ chủ động thì cứ đợi cơn chuyển dạ thì mổ.còn 2-3 tuần cuối mom nên để ý kĩ

nếu chưa có dấu hiệu sinh thì tốt nhất ko nên mổ mà hãy đi thăm khám để nhận được sự hỗ trợ từ bác sĩ nha bạn

mình cũng sắp mổ lần 2 sẽ xin mổ chủ động chứ k đợi chuyển dạ

Mình mổ lần 3 ở 38w3ngày bé nhà mình dc 3,4kg

giờ bé cũng đc 3 tháng rồi mom nhỉ

ko cần đợi chuyển dạ đâu mom

theo chỉ định của bác sĩ mom nhé

38w trở lên là được rồi mom

Ko nên chờ chuyển dạ mom ah

nên mổ chủ động m nha