Xin ý kiến

các mom cho e hỏi.... tập 1 e mổ.... giờ tập 2- 38 tuần 6 ngay rồi mà chưa thấy có dấu hiệu gì hết nek... theo các mom e có nên Đi bệnh viện xin bác sĩ mổ k ạ... hay ở nhà chờ đau bụng mới Đi ạ...xin ý kiến

14 Các câu trả lời

khi nào đến ngày dự sinh mà không có dấu hiệu thì mom đi khám nha cách 5 năm là sinh thường được đó mom

2 tập cách nhau xa k mom.. xa thì mom đi bv khám xem có sinh thường đc k.. còn gần thì chọn ngày mổ là vừa mom ơi..

3y ago

đẻ thường đc m

M xác định mổ thì đi dc r nè. Chứ combo đâu đẻ+đau mổ k ngon lắm đâu 😀😀

nếu cách xa 5 năm thì vẫn có thể đẻ thường đc nhé

lần 2 là mổ chủ động trước dks 1hoặc 2w mom nhé

chờ đau bụng thôi m nếu quá ngày thì đi bv

39 tuần xin mổ chủ động là ok rồi mom

M nên đi khám xem sinh thường được k

39t thì cũng mổ chủ động đc rồi

đến dự sinh k thấy j thì đi bv m