Sữa bầu nào tốt và dễ uống

Tập 1 mình uống Xo hàn. Và tập này nghén ớn qá chưa biết mua sữa bầu nào uống. Mình 9w rồi. Có mom nào biết sữa bầu nào tốt dễ uống và vào con nhiều hơn vào mẹ không ? Bình thường uống sữa tươi không đường rất dễ mà g cứ nhợn ói

12 Các câu trả lời

Sữa bầu thì loại nào cũng nhiều chất dinh dưỡng ạ. Còn vị thì tuỳ khẩu vị, em nghĩ vị vani (trắng) vẫn dễ uống hơn là biến tấu vị dâu hay gì đó. Ngoài ra thì sữa tươi không đường cũng vào con nhiều

mom có thể uống sữa TH không đường, để lạnh cho dễ uống. uống từ từ ít ít r tăng dần . xưa mình cũng hk uống đc vậy mà uống dần là quen và thấy ngon

Mình uống sữa tươi ko đường, ban đầu ko uống được luôn, mà thử uống ít một dần dần lại uông được, m thử Anmum nè thấy mấy mẹ review ổn

các mom cho e hỏi em trễ kinh đc 13ngay mấy bữa trước em thử lên 2v mà sao hôm qua thử lại thì 1v e hoan mang quá

8mo ago

da hoan mang quá mom

Mom thử sữa ít đường xem sao Mk mới đầu cũng k uống đc sữa k đường nên toàn uống ít đường mom ak

chị uổng thử ngũ cốc bầu đi kết hợp vs stkd là dinh dưỡng vào con k vào mẹ🙂🙂🙂

Uống stkđ ít một thôi mom dần dần quen sẽ uống đc nhiều hơn

mình đang uống anmum mẹ tăng cân ít chỉ số của bé vẫn ổn

mình thì uống sữa k đường thôi

8mo ago

Bt uống sữa tươi k đường dễ. Mà g có bầu chịu k uống dc ấy ạ