Sữa nào dễ uống ?

Sữa tươi không đường loại nào dễ uống nhất hả các mom ? Em xin ý kiến ạ!

19 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đg loại TH và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

mình đang uống TH True Milk nguyên chất (ko đường). Mình thấy ok, nhưng cũng có thể do quen uống loại này rồi. Mom thử xem.

có TH với vinamilk là dễ uống nhất nhưng e chỉ uống vinamilk

Sữa vinamilk ý mom

TH và vinamilk

Vinamilk mom

Vinamilk

TH mom

Th nha