Loại sữa bầu tốt, dễ uống

Các mom cho e hỏi sữa bầu loại nào tốt mà dễ uống với ạ. Bthuong e khó uống sữa ấy ạ #tập_đầu

21 Các câu trả lời

sữa tươi ko đường là tốt nhất mom ạ. Vào con hết, ko vào mẹ. Lúc mình bầu mình cũng k thể uống sữa tươi dc nhưng vì con nên mình quất luôn. Uống riết cái thấy nó khá ngon, nhất là khi hâm ấm lại uống

mình uống sữa tươi không đường với sữa hạt dành cho bầu chỗ Zalo này nè mom 0989688394 dễ uống á mom . uống ngày một mà vẫn ko ngán . tv bé sinh 3.8kg nè .

3y ago

Để mình tham khảo nha. Sữa tươi mình khó uống, chắc tìm sữa hạt uống nè

Mom bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng từ 20 loại hạt đi , hồi bầu mình uống loại này khi 36w bé đc 3,5 kg rồi ạ? Mom ib zl c này tv cho 0343/764/910...

trước thì mới bầu mình uống 2 lon friso hương cam..sau này mình uống vinamilk k đường..mình nay đc gần 38w mình lên 6kg con mình 3kg ạ

amumu nhé. t uog tu lúc 3 tháng đến giờ 8 tháng mười mấy lon cả to nhỏ 2 loại hương

mình uống Enfa mama mà vị vani hơi khó chịu.thấy bảo vị cafe dễ uống hơn đó m

Friso vị cam nha mom. uống như sữa tươi vậy, dễ uống lắm

uống ngũ cốc hay sữa tươi k đường dễ uống hơn sữa bầu ạ

similac mom ak mom minh thấy dễ uống. mà k sợ mẹ tăng cân nhiu

mon uống sữa này nè .morinaga .dể uống lắm ,