Xương chậu to dễ đẻ thật không?

Tạng ng e dáng trái lê, ngực nhỏ, mông to, lúc bầu trông như con lật đật nhìn mắc cười lắm 😅 Cô hàng xóm cứ bảo tướng này đẻ nhẹ như không. có đúng xương chậu to dễ đẻ k các chị tại e cũng muốn dc sinh thường ý mà tập đầu nên chẳng có kinh nghiệm gì mấy

6 Các câu trả lời

Đúg là cũng nghe vụ này nhưng ko phải ai xương chậu to thì dễ đẻ, còn xương chậu nhỏ thì khó sinh đâu mom ^^ dễ đẻ hay ko còn phụ thuốc zô nhìu yếu tố nữa, nếu ngôi thai thuận hay bé chịu hợp tác thì cỡ nào cũng ra nhanh 😄 Nói chung cứ mang tâm lý thoải mái, bình tĩnh làm theo hướng dẫn của hộ sinh là đẻ trót lọt ạ :))