Bầu tháng cuối ăn chè đỗ đen có dc k?

#thắcmắc #cmtưvấn #tậpđầumangthai Quyết sinh thường mà may quá bé e quay đầu từ tuần 34, giờ sang tuần 37 bụng cũng bắt đầu tụt rùi. ng e nhỏ nhưng dc cái hông to, xương chậu rộng nên bsi cũng bảo dễ đẻ hí hí. à, bữa e đọc ở đâu bảo tháng cuối ăn chè đỗ đen hay vừng đen cho dễ đẻ phải k các chị? nhà e có sẵn đỗ đen xanh lòng đây rùi, nấu chè, đồ xôi thì ngon bùi cực lun, triển luôn dc k ạ?

Bầu tháng cuối ăn chè đỗ đen có dc k?
7 Các câu trả lời

Bầu mà ha thấp mới nên hạn chế, còn ổn định thì ăn dc nha mom, tuần 2, 3 lần, vừa tăng miễn dịch, tốt cho tim mạch, đường tiêu hóa của mẹ, vừa bsung canxi, acid folic cho bé. trc khi nấu mom nên ngâm kĩ đỗ đen, qua đêm là tốt nhất thì lúc ăn đỡ bị đầy bụng, khó tiêu. rang sơ đỗ rùi ninh lửa nhỏ cho chín mềm, nêm ngọt vừa phải bằng đường phèn, thêm chút gừng sẽ ngon hơn

Được mom nè, nhưng ngâm qua đêm và nấu lâu thì mới mềm nhé đậu đen nó lâu mềm dữ lắm. ngâm đỗ đen trong nước là quan trọng nha mom, k bỏ qua đc bước này đâu vì nó giúp trung hòa các tác động xấu của axit phytic. chất này mà kết hợp với canxi, magie và đồng sẽ khiến cơ thể khó hấp thụ, khó tiêu đó

uống đậu đen thì tốt chứ mom hạn chế đường m nhé

đc nha m. từ tháng thứ 5 là ăn ok nhé

Mình hay ăn xôi đậu đen nè

nấu ít ngọt thôi m nhé..

đc nha m