Xương chậu to dễ đẻ thật không?

Tạng ng e dáng trái lê, ngực nhỏ, mông to, lúc bầu trông như con lật đật nhìn mắc cười lắm 😅 Cô hàng xóm cứ bảo tướng này đẻ nhẹ như không. có đúng xương chậu to dễ đẻ k các chị tại e cũng muốn dc sinh thường ý mà tập đầu nên chẳng có kinh nghiệm gì mấy

6 Các câu trả lời

Mông to vs xương chậu to khác nhau nha mom. Muốn biết xương chậu to hay ko mom có thể hỏi bsĩ, cái này giúp bé qa được khung xương dễ dàng hơn các mẹ có khung xương chậu sâu và hẹp. Nhưng đẻ dễ hay ko còn phụ thuộc vào cân nặng, kích thước vòng đầu của em bé nữa mom, rồi có chịu quay đầu chui ra hay ko hay lộn nhào r ko chịu qay đầu là phải mổ nữa. Nên đợi đến cuối thai kỳ mới biết mh sinh theo pp gì đó mom.