các m bs nói e 32-33 tuần e bé còn nhỏ wak. phải k ak. e mua sữa ngủ cốc này e uống dk k ak. có m nào uống ngủ các này chưa ak.

Tư vấn gium e ak

các m bs nói e 32-33 tuần e bé còn nhỏ wak. phải k ak. e mua sữa ngủ cốc này e uống dk k ak. có m nào uống ngủ các này chưa ak.
9 Các câu trả lời

Mh đag uôang nè m trak tại mh k hợp sao á k vào con gì cả từ 30tuan là bị thiếu kg m mua về uống thử hộp đi cũng dễ uóng sợ lại k hợp như mh k vào con thôi thử trước r hẵng mua nhiều