Sữa cho mẹ

May m oi cho e hoi la e moi sinh e bé nhung sữa cua e it va long ak k du de be bu dc ak. E co mua may Hut sua nhug Hut ra it lam với ngực bên nho bên lớn nữa hút sua lam sau cho ngực deu lai ak va uống j cho sữa dac va nhiu dc ak

12 Các câu trả lời

m mới hút thì sữa chưa về nên ra ít lắm m. m uống nước ấm nha. hút phải đúng giờ không bỏ cữ sữa mới về nhiều được. ăn nhiều đạm sữa sẽ đặc hơn nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

mom hut bên ít sữa nhiều hơn, ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

ms sanh xong sữa mình cũng ít, hồi đó mình cũng rag cho bé ti càng nhiều càng tốt, massa bầu vú, uống sữa đặc ông thọ với kèm theo các món ăn lợi sữa.. vài ngày là sữa về nhiều , muốn đặc thơm mom uống thêm ngũ cốc các loại hạt ạ

bé tham gia cuộc thi.. mom ghé link cho bé xin 1 like với ạ.. cảm ơn mom nhiều❤ https://community.theasianparent.com/booth/1103006?d=android&ct=b&share=true

Mình uống trà lợi sữa,ngũ cốc pha vs sữa tươi ko đường hoặc ít đường ,sữa đặc thơm ngon hơn

mom chịu khó hút theo cữ thì mới kích sữa đc nhiều và cần ăn uống đủ chất nữa.

mình uống lợi sữa chỗ Zalo c này sữa nhiều mà đặc hơn này mom 0989688394 .

uống nhiều nước ấm sữa ấm nha mom

uống nhiều sữa đặc pha nước ấm m

❤thả tim thứ 66