me bau

Cac m oi cho e hoi ak thuoc sat cua e dung ht r ak .nhug chua toi ngay di kham bs lai ak .vi z e co can ra tiem thuoc tay mua thuoc k ak .hay la vo benh vien kham lay thuoc ak ..

13 Các câu trả lời

Đem thuốc đó tới nhà thuốc mua về uống thêm chờ tới ngày khám đi mom. Mom vào link cho mình xin 1 ❤ mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

M mag tên thuốc mà m đag uốg ra tiệm thuốc tây mua dc nè mua cho đủ lần khám thai tới

mom lấy thuốc đó ra tiệm thuốc mua thêm.. uống liên tục thì tốt nè..

Thiếu vài ngày k sao đâu mom. Nghỉ ngơi cho khoẻ nhe

mom lấy hiệu thuốc ra tiệm mua về uống nha

Mà cũng rẻ lắm ra tiệm mua cho nhanh.😆😆

Mua tạm uống đến khi đi khám lại nha m

Ra hiệu thuốc mua cũng đc b

Lên bv lấy tiếp dc nha m.

T mua ở ngoài k à