Các mom cho e hỏi là các mom uống thuốc sắt trước khi ăn sáng, hay là ăn xong uống ạ. Vì mình uống trc khi ăn lại bị ói

Tư vấn giúp mình ạ

12 Các câu trả lời

https://vn.theasianparent.com/bau-sat-va-canxi Thời điểm bổ sung sắt và canxi tốt nhất trong ngày đó là: Sắt hấp thu tốt nhất khi đói, do đó bạn nên uống sắt trước bữa ăn khoảng 30 phút. Còn Canxi được khuyến cáo không nên uống cùng lúc với sắt vì canxi ở mức liều 300mg trở lên làm cản trở hấp thu sắt.đọc bài để hiểu rõ hơn 😎

Sắt bạn uống trc 15 đến 30p trc ăn thì tốt hơn đó b. Nhưng đừng uống nếu bụng quá đói b nha. Uống thêm nc cam để hấp thu tốt hơn ạ

Thường thì trước ăn 1h nhé mom Nếu uống thấy khó chịu mới chuyển sang sau ăn

Mình uống trong bữa ăn luôn. Mom mua loại obimin á. Uống dễ hơn thuốc sắt, đỡ ói

E uong trc bua an trưa và tối ...ma e uong sat nước liêu sắt nc có tốt k ạ

Mình cũng bị như mom mình uống trong lúc ăn luôn

5y ago

Đúng rồi đó mom, mình ăn xong uống thì k sao

Sắt mom uống trc ăn hấp thụ tốt hơn

Mình lại toàn ún sau chưa bao jo ún trước cả

Binh thường ăn rồi mới uống

Trước khi ăn 1h hoặc sau khi ăn 2h nha mom.

5y ago

cám ơn mom rất nhiều nè