Tư vấn

M bị thiếu máu bác sĩ có dặn m uống sắt trước khi ăn sáng nhưng sao hay bị đau đầu buồn nôn vậy. Uống xong 30'm ăn vào lại buồn nôn rồi nôn. Vậy mk nên uống sao cho đúng vậy các mom ơi

16 Các câu trả lời

M t2 và đi khám bs cũng trên 20 lần rồi chưa nghe bsi kê sắt uống trc khi ăn bao giờ. Uống kèm vitC hoặc nước cam sau khi ăn. Uống trưa hoặc chiều chứ k uống sáng vì sáng uống canxi.

Xin đổi sắt đi bạn. Bên phụ sản trung ương kê cho mình uống greenramin lúc bầu và sau sinh. Mỗi tội loại này đắt và chỉ mua được ở phụ sản trung ương thôi ngoài không có đâu

Sau ăn 30 phút ik mom Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

M hỏi bsi kê sắt dạng nước. Uống sẽ dễ hấp thu hơn

Thường là ăn sáng xong mới uống M ạ.

Bạn nên ăn sáng sau 30 phút r uống sắt nk

4y ago

Tại vì mk đi khám bị thiếu máu xog bs dặn uống trước khi ăn

ăn xong sau 30' mới uống Á m

Ăn xong uong thi tôt hơn m

4y ago

Vâg m

mh kg uông mổi

Đổi sắt xem