Tiêm ngừaa

Các mom ơi cháu nhà em đi tiêm ngừa phòng bệnh bại liệt mũi 2 mà bị hành quá. Mũi 1 không sao, mũi 2 hành cháu bị sốt, đau chân với thêm bị lạnh tay chân nữa. Nhìn con xót với sợ quá Các mom cho em hỏi có sao không với cách nào để cháu mau khỏi ạ. Em cảm ơn?!! #xin_ý_kiến #tập_đầu #lolắng

Tiêm ngừaa
10 Các câu trả lời

mũi này chak 5 trong 1.mũi này sốt và hành nhiu. b ráng để ý bé nha. 2 ngày mà k hết sốt thì nên đi khám bsi thử á. hj. minh tham gia ghi ảnh. b nhấp vào link cho minh 1 like nha

đi tiêm về m dùng lòng trắng trứng gà sống vuốt suôi xuống gần chỗ tiêm nhớ là k dc bôi vào vet tiêm m nhe

không sao đâu mom, chi bú nhiều, 2 ngày là hết ạ

11mo trước rồi chúc bé hay ăn chóng lớn nhé

ko sao m, cho bú nhiều, 2 ngày là hết m ạ

bé em tiêm bại liệt k sốt..😐

chúc be hay an chóng lớn

chúc bé mau khỏe nhé.

chúc bé mau khỏe nè

chc