sức khỏe

Tôi đo nhiệt độ đầu của bé toàn trên 37,5 độ, người thì dưới 37 độ, mà thường xuyên như vậy, bé của tôi đc 4th25 ngày. Như vậy bé có sao k ạ

11 Các câu trả lời

sốt nhẹ lau nước ấm cho chau,nhiệt độ này chua phải dùng thuốc hạ sốt,38,5độ lau mình bẹ hai nách,bẹ chân cho cháu ,cho bé uống hạ sốt hoặc miếng dán ha sốt,mặc ao thoát cho cháuko cho be mac ko trật,ko bật quạt bé bị cảm cúm á

Phải đo ở hõm nách mới là cx nhất m nhé. Nếu bé ko có biểu hiện ốm, sốt thì không phải lo lắng đâu m Nhờ m vào link like ảnh giúp mh. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/889217?d=android&ct=b&share=true

Dùng nhiệt kế thủy ngân,nhiệt kế điện tử k chính xác

lau ng bằng nước ấm cho bé nha..

dùng nước ấm lau ng thôi mom

giờ chắc con cũng lớn rồi

đầu bé thg nóng hơn đấy m

lau bằng nước ấm cho bé

đẩy bài cho mom

Bài cũ