con trai tôi năm nay 13 tuổi tính tình hay giận. Và cháu không tự giác học. Và luôn luôn phải nhắc nhở

Tôi muốn hỏi có cách nào để giúp cháu tự giác

2 Các câu trả lời

Có thể m chìu chìu còn quá m hk m nhà e có thằng cháu ruột y z nè h ko dạy dc m học bài thì ko học ns nó cái nó khóc,giận chạy zo góc trốn ko ăn cơm tới cầm cây lên mới chịu nghe,đi học thì bị máng vốn vốn suốt ngắt con gái nhà ta bầm tím mình hết,do bà chìu quá nên z đó m

kiên định và dịu dàng là chì khóa à

3y ago

nhiều đứa chiều quá quen thói đó bà ơi. Như ba tui nè, dịu dàng sắc xuân mà ko nghe là quất què giò luôn đó. Nhiều khi điên lên nói mà ko nghe lời là đánh kiểu chết bỏ luôn í. Bởi ko đứa nào ko dám nghe lời 🥲