Cơm cữ ngày thứ 10 ❤️

Tình hình ở cữ của các mom thế nào rồi, còn đây là cơm cữ Mẹ ck em nấu ❤️ đầy đủ chất dinh dưỡng, không kiêng gì hết ngoài rau muống vì e sinh mổ 🥰 tv e ăn ít cơm và nhiều rau, uống nhiều nước các mom ạ, lên sữa cho bé tu ti thoải mái, còn phải hút cho bé khác vì căng ngực không cự dc 😘 các mom nhớ là đừng kiêng khen quá, không có chất vs đủ sức chăm em bé đâu ạ

Cơm cữ ngày thứ 10 ❤️
10 Các câu trả lời

Nếu mẹ bụng yếu sợ con bú đi ngoài thì ăn ít cá. Như m thích ăn cá mà chị dâu bảo ăn cá bé đi ngoài nên thèm lắm mà k dám ăn

5mo ago

Mom đói thì lm 1 hộp sữa k đường nha,mk cũng vậy mà

Đúng r mom. Ăn uống đa dạng. Trừ mấy món gây mất sữa như lá lốt, lá bắp cải thui

6mo ago

Dạ, ddusng rôi, có bữa đầu tiên e sau mổ mẹ ck k biết đã cho ăn bắp cải rồi ấy tv là sữa vẫn về

Chúc mừng mom có mẹ chồng tốt và đầy đủ sữa cho em bé ạ.

Vừa dễ ăn vừa đầy đủ dinh dưỡng quá nè

6mo ago

K béo mà lại tràn trề sữa mom ạ

đúng luôn, đừng kiêng khem quá

Sướng nhất mom ! ❤️

Mẹ ck tuyệt vời

6mo ago

😛 sau có con trai mình cũng lm mẹ ck tâm lý thế mom nhỉ

nhất mom r

thích hè

ok nè