ở cữ sau sinh

Cho e hỏi , sau sinh mấy mom hay kiêng gì vậy ạ ??? Đc ăn uống thoải mái ko ??

6 Các câu trả lời

Kiêng nhé , hk đụng nc lạnh tránh gió . Hk khâng vác nặng tay nổi gân , hk kì cọ ng lun đến 3th10 . Hk đc ăn ún chua . Ăn đồ nóng nc ấm cho xuất máu dơ nè . Ăn cá tùy loại ăn đc nhé . Lúc đầu ăn thịt rau luộc chủ yếu , kèm theo vitamim zs canxi . Mua chai xịt vitamin D cho bé hk bị vặn ng ăn ngon ngủ ngoan . Con e 1th15ng đã vào nếp đêm ngủ dài ngon hk thức khóc đêm . Sáng dậy 6h30 7h thức ẻm bek buổi sáng zs tối

4y ago

1 ng 1lan trc 9h sáng nhé

Tuyệt đối không ăn cá mè và mướp nha mom . ăn rau ngót cho sạch máu dư nha mom.

Hic mình đang toàn an thịt kho cá kho ko nè m

sau sinh het o cu thi an ca thế gioi vào.hi

Chai xanh xanh đó mom

Thường hay mổ ạ

4y ago

Em thấy thường thì dễ ăn hơn không cữ gì hết ạ.... Có mổ thì cữ hơi nhiều á