Bé 5m14d khóc đêm

Tình hình là bé trai nhà mình dao gần đây ngủ hay khóc đêm, tầm 30p là khóc 1 lần phải cho ngậm vú thì mới ngủ lại được, ngủ xong 1 lát lại khóc tiếp, vợ mình mấy đêm nay ko ngủ dc sữa về ít lắm. Lúc trước bé ngủ đêm rất ngoan nhưng dạo gần đây ko hiểu tại sao lại như vậy nữa, mong các chị em bỉm sửa có ai gặp trường hợp như vợ mình ko ạ và cách để giúp bé ko khóc nữa

10 Các câu trả lời

Do bé thiếu hụt canxi gây nhức mỏi.cho uống thêm 1 giọt vitamin D mỗi ngày.tắm nắng nhiều hơn.ban ngày ăn dặm.ban đêm trc khi ngủ cho uống hoặc bú no rồi ngủ.ban ngày cho ngủ ít lại.vì nếu ngủ ngày nhiều..đêm bắt đi ngủ sẽ khóc vì bé khá tỉnh táo ko muốn ngủ nữa.bỏ cữ ngủ lúc 7h v dụ bé tỉnh đến 9h bé sẽ ngủ sâu hơn

hỏi người già làm mẹo dân gian có khi sẽ hết. trước kia bé đầu của mình cũng vậy cứ khóc đêm mẹ phải bế trên tay ,bỏ xuống lại khóc, bà cố của bé làm mẹo ji á nhưng k cho mình bt hôm sau bé k khóc nữa

Thường thì trc khi đi ngủ phải cho bé ti thật no, thay bỉm tả và môi trường ngủ yên tỉnh, thoáng mát (26°-28° là nhiệt độ thích hợp) là bé sẽ ngủ ngoan. Với mua ti giả cho bé ngậm lúc ọ ọe.

B lấy một tờ giấy note ghi " CẤM KHÓC ĐÊM " dán vào vách tường phòng bé ngủ thì hiệu quả lắm

Cách này mình làm thử cũng có đôi chút hiệu quả

Qt. Bé nhà e cũng thế. Nhưng ẻm không khóc.

Qt

.