mẹ ck nàng dâu

Tâm sự chút các m ơi Sống chug vs mẹ ck e k bít nên ns e lm dâu thâm độc hay như nào! E nhịn k đc các mẹ ơi. Ck e jk lm e ở nhà trog con một mình khi nào con ngủ e mới đc ăn cơm .xog còn lm hết công việc nhà.con thức chạy vô con ngủ chạy ra .ns thiệt thì lúc sanh tới h e k nấu cơm tại con e khó ngủ phải trog bé suốt . nấu cơm thì mẹ ck e nấu.. Mà ngộ cái lúc ck e jk lm thì e lm hết còn có ck e ở nhà thì mẹ ck e ns. Ăn cơm jk để cháu đó m coi cho .e lm việc nhà thì bà ns jk trog con jk để đó mẹ lm cho . có ck e ở nhà thì z đó . còn k có e phải vừa ẩm bé vừa ăn cơm . các mẹ ngi như thế nào ạ

21 Các câu trả lời

mình đây nè ck mình đi làm mãi 20h30 tôi mới về khi đi làm ck mình có nhờ mẹ ck sang bế cháu hộ mình để mình đi tắm mà mẹ ck mình mãi 20h25 mới sang bế lúc đấy có mình sắp về rồi không kịp tắm , ông ý về bảo mẹ bế cho thì không tắm đi nhưng mẹ ck mình tôi nào cũng vậy căn lúc ck mình gần đi làm về moi sang