mẹ ck nàng dâu

Tâm sự chút các m ơi Sống chug vs mẹ ck e k bít nên ns e lm dâu thâm độc hay như nào! E nhịn k đc các mẹ ơi. Ck e jk lm e ở nhà trog con một mình khi nào con ngủ e mới đc ăn cơm .xog còn lm hết công việc nhà.con thức chạy vô con ngủ chạy ra .ns thiệt thì lúc sanh tới h e k nấu cơm tại con e khó ngủ phải trog bé suốt . nấu cơm thì mẹ ck e nấu.. Mà ngộ cái lúc ck e jk lm thì e lm hết còn có ck e ở nhà thì mẹ ck e ns. Ăn cơm jk để cháu đó m coi cho .e lm việc nhà thì bà ns jk trog con jk để đó mẹ lm cho . có ck e ở nhà thì z đó . còn k có e phải vừa ẩm bé vừa ăn cơm . các mẹ ngi như thế nào ạ

21 Các câu trả lời

Cố gắng lên m. Cuộc sống làm dâu là vậy đó. Bỏ qua mọi chuyện thui, sống ở nhà ck thì phải theo 4 tiêu chí :"câm, mù, điếc, dở" thì mới sống được. Còn k chỉ có ra ở riêng