Các mom ơi chỉ cho mình cách cho bé ti bình với ạ.Mình tập gần 1 tháng rồi mà bé k chịu

Tập bé ti bình

9 Các câu trả lời

k dc thì chịu thôi m oi Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Bé mk 2th mk cho tí mẹ nhưg thỉh thoảng vẫn cho tí bình nên bé vẫn ăn.m cho bé ăn ti mẹ quên ko tì bìh bh nên tập lâu cố gắg thui m

Ko phải bé nào cũng chịu. con mình khi ra ngoài ko bú mẹ đc là phải đút thìa. haiz

Mom thử 1-2 loại bình xem. Kiên trì tập lúc bé đói hoặc gà ngủ

em cũng chịu thua nè mom e tập suốt 2 tháng nay vẫn k dc

sao cho ty bình vậy . mom cho con ty mẹ đi

Để bé đói xem vs mua núm ti mền thôi

cố lên mom ơi

tập dần m