S26 Gold

Two weeks old ang LO ko. Last poop nya was January 14. Til now di pa sya nakaka-poop ulit. Pinalitan namin milk nya nung January 13. Nagbbreastfeed din ako sa kanya pero konti lang milk supply ko kaya pinapainom ko rin sya ng S26 Gold. Normal lang po ba two days nang hindi nagpu-poop si LO?

1 Reply

Hindi na po..dapat ponaraw araw Ang poop nya..check with your pedia po KC baka may ibang dahilan qng bakit Hindi regular magpoop c baby