38weeks and 5days...

Two weeks na akOng 2cm, until now 2cm pa din, but medyo masakit na yOng puson ko(out of 10 na sakit mga nasa 4 pa lang naman)..but then 2cm na nga diba, ba't ang tagal ng improvement?(excited momsh here)pwd ba ako mag evening prime rose ni kahit walang sinabi yOng ob ko..?yan din kasi sabi nOng kakilala kong mommy, para daw mabilis ang improvement...DAGHANG SALAMAT!

1 Reply

Hi mommy. You have to seek advice sa ob niyo po. Siya kasi nakakaalam ng condition niyo mommy. Ingat.